Có nên đầu tư vào đất nền Long Phước Riverside quận 9

Có nên đầu tư vào đất nền Long Phước Riverside quận 9
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 20/02/2019

Đất nền quận 9 hiện tại đang cực kỳ SỐT trong thời gian gần đây, và sau tết nguyên đán 2019 khách hàng bắt đầu đi săn hàng quận 9 để mua đầu tư cũng như mua ở. Ở bài viết này chúng tôi chia sẽ về những thông tin về dự án đất nền Long Phước Riverside quận 9 có những điểm gì, có nên đầu tư hay không?

👉 Sức bật lớn về giá của dự án đất nền Long Phước Riverside

Với địa thế nằm ngay phường Long Phước quận 9 liền kề cầu Long Đại, khu đô thị Vincityphim trường quận 9… mặt bằng giá khu vực hiện tại cụ thể như sau:

✅ Khu vực ngay cầu Long Đại giá giao động 40 triệu/m2

✅ Khu vực phim trường quận 9 từ 35tr/m2

✅ Giá đất khu vực đường Nguyễn Xiển gần Vincity giao động từ 45 – 50triệu/m2

✅ Đường số 8, phường Long Phước một số dự án giao động từ 32 triệu/m2 trở lên.

==>> Tuy nhiên, dự án đất nền Long Phước Riverside quận 9 với mức giá cực kỳ ưu đãi từ  28 triệu/m2.. Đây được coi là một mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đất nền tại TP.HCM.

👉 Sức bật về hạ tầng khu vực quận 9

Ảnh hưởng mạnh nhất về giá khu vực đất nền quận 9 hiện nay là khu đô thi Vincity của tập đoàn Vingroup, sự xuất hiện của khu đô thị này mang lại cho giá trị đất khu vực này gia tăng cực kỳ SỐT từ năm 2018 đến nay.

Thứ 2 là tuyến Metro số 1 điểm đầu là Bến Thành và điểm kết thúc lại là Suối tiên ngay khu vực gần Vincity cho thấy trong tương lai vị trí quận 9 là trung tâm mà còn là cửa ngõ của TP.HCM

TP.HCM sẽ hạn chế sản phẩm mới từ đây đến 2020 chỉ ưu tiên phát triển những dự án đang dở dang, qua đó tạo ra một nguồn cung vô cùng hạn chế đẩy giá BDS tăng chóng mặt.

Bến xe miền đông mới và bệnh viện Ung Bứu 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019 ngay cửa ngõ quận 9 liền kề Vincity giúp cho giá đất tại đây được dự báo sẽ tăng khủng trong thời gian tới.

Sự khan hiếm của đất nền tại TP.HCM trong thời gian gần đây và đây là yếu tố mang lại cho những khách hàng sở hữu dự án Long Phước Riverside có cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Qua những thông tin cơ bản về thị trường hiện tại như trên cho thấy quận 9 đang là khu vực đáng để khách hàng đầu tư vào đây trong năm 2019… Với số lượng cực kỳ hạn chế, khách hàng cần thông tin tư vấn vui lòng liên hệ PKD.

    ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN
    HOTLINE: 0912.510.513

    captcha


    0912.510.513