Nên mua nhà trước tết hay sau tết?

Nên mua nhà trước tết hay sau tết?
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 22/01/2019

Thời điểm cận kề tết nguyên đán đối với thị trường bất động sản thì gần như tâm lý khách hàng muốn nghỉ tết rồi sau tết lại tiếp tục giao dịch. Đó là tâm lý chung mà chúng tôi thường gặp khi trao đổi với khách hàng. Trong khi đó vẫn còn có những tâm lý đang phân vân là nên mua nhà trước tết hay mua sau tết nguyên đán?

Những ưu điểm của thị trường cuối năm trước tết nguyên đán

 Tâm lý khách hàng ngưng mua nhiều hơn những người mong muốn mua trước tết.

 Giá cả cuối năm luôn luôn rẻ hơn qua đầu năm mới. Điển hình như dự án đất nền sổ đỏ Long Phước Riverside quận 9 giá hiện tại 27tr/m2… Với mức giá này qua tết sẽ không còn dự kiến hơn 30tr/m2. Đây là cơ hội thực sự cho khách hàng sở hữu.

 Nhiều người cần tiền tết có những sản phẩm họ chấp nhận ra với mức giá rẻ hơn thị trường để thu dòng vốn sử dụng cho việc cuối năm.

Những lợi thế khi giao dịch cận tết nguyên đán trước tết.

💐 Giá sản phẩm trước tết luôn luôn là lợi thế so với thời điểm sau tết. Đây là cơ hội cực lớn dành cho những nhà đầu tư thu mua, qua tết nhảy giá là thu được lợi nhuận. Bên cạnh đó khách hàng mua ở tìm được cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp với tài chính của mình. Thực vậy, tại AEON MALL Bình Dương có khu dân cư Phúc Đạt Garden với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng lô nhưng giá chỉ với 28tr/m2 đây là mức giá mà qua tết sẽ nhảy ngay lập tức với hạ tầng hoàn thiện 100% và pháp lý rất an toàn.

💐 Ngoài ra lượng cung trong thời điểm cận tết sẽ có những trường hợp khách hàng cần bán gấp để thu tiền chi tiêu cho việc tết cận kề, như vậy sẽ có những sản phẩm cực kỳ tốt về giá và đây là cơ hội khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi nên tận dụng đầu tư một cách đúng đắn.

💐 Số lượng khách hàng có tâm lý mua nhà trước tết đón đầu ít, trong khi những khách hàng có nhu cầu bán gấp trước tết lại tăng. Như vậy cho thấy đây là cơ hội thực sự dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư.

👉 Thời điểm cận tết là thời điểm nhạy cảm cực kỳ tốt dành cho khách hàng muốn đầu tư sinh lợi trong lĩnh vực BĐS, sẽ mua được sản phẩm tốt, giá tốt và qua tết là giá nhảy. Đây là cơ hội không thể tốt hơn nên khách hàng có sẵn lượng tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào thời điểm này.

    ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN
    HOTLINE: 0912.510.513

    captcha


    0912.510.513